Máy chạy bộ điện tốt chỉ 10 -15 triệu

Ngày đăng 22/08/2019 14:24

Máy chạy bộ điện tốt chỉ 10 -15 triệu là những máy tập đa năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một mẫu máy chạy bộ điện tốt nằm trong phân khúc tầm trung này nhé.

Máy chạy bộ điện tốt chỉ 10 -15 triệu

Máy chạy bộ điện DV-555 và DV-556

dv 556

DV-555 và DV-556 là 2 mẫu máy chạy phổ biến nhất dành cho gia đình, điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm này nằm ở chỗ DV-555 là máy chạy bộ đơn năng, còn DV-556 là máy chạy bộ đa năng, được tích hợp thêm khung tập bụng và đầu rung massage.

Máy chạy DV-555 và DV-556 được trang bị động cơ 2.0HP phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình 3 - 5 thành viên. Người tập có thể đi bộ hoặc chạy bộ với tốc độ 1 – 16 km/h, độ dốc thay đổi từ 0 - 15%.

Độ dốc và tốc đổi có thể tùy chỉnh hoàn toàn tự động trong quá trình luyện tập thông qua các nút được bố trí tiện dụng ở tay cầm và bảng điều khiển.

Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-555

Trên tay cầm của máy cũng được gắn cảm biến, có vai trò thu thập các thông số trong quá trình chạy như tốc độ, độ dốc, quãng đường, thời gian, lượng calo tiêu thụ,  nhịp tim... Các thông số này sau đó được cập nhật theo thời gian thực trên bảng đồng hồ giúp người dùng nhận biết và thay đổi việc tập luyện khoa học hơn và phù hợp với nhu cầu (giảm cân, tăng cường sức khỏe, tăng cường tính linh hoạt, dẻo dai, sức bền...).

Với mức giá chỉ 13.150.000 vnđ cho máy chạy bộ điện đơn năng DV-555 và nhỉnh hơn một chút cho máy chạy bộ điện đa năng DV-556 người dùng có thể trang bị cho bản thân và gia đình 1 máy chạy bộ gia đình, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện thể dục thể thao tại nhà.

Máy chạy bộ điện DV-557

Máy chạy bộ điện DV-557 là sản phẩm máy chạy phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình 2 - 3 thành viên, thường được sử dụng làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ.

Máy có thể thay đổi tốc độ từ 1 - 14kmh thay đổi tự động qua hệ thống nút bấm trên tay máy và bảng điều khiển, độ dốc 3 cấp độ có thể thay đổi bằng tay. 

Cũng như các máy chạy bộ điện khác, các thông số cơ bản luôn được cập nhật theo thời gian thực để người dùng có thể chủ động điều chỉnh cho phù hợp. 

Việc sử dụng máy là rất an toàn thông qua các tính năng như: Bề mặt thảm được cấu tạo chống trơn trượt, đệm cao su giảm chấn có chức năng hấp thụ lực từ chân xuống sàn và giảm phản lực từ bàn chạy vào chân, khóa từ tự động ngừng máy khi người dùng chẳng may gặp sự cố như trượt chân, bước hụt.

Các sản phẩm trên được phân phối bởi Daiviet Sport - 1 trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao tại nhà, thiết bị ngoài trời, phục hồi chức năng, thiết bị chăm sóc sức khỏe, ghế massage toàn thân...
Máy chạy bộ Daiviet Sport được bảo hành 3 năm cho motor, 2 năm cho bảng mạch, 1 năm cho bàn chạy và thảm chạy. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ về Máy chạy bộ điện tốt chỉ 10 -15 triệu. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến máy chạy bộ, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ tốt... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể!

 

 

Sản phẩm khác : thiết bị phục hồi chức năng, ghế tập bụng.