Khả năng bấm huyệt trên ghế massage toàn thân hiện đại

Ngày đăng 01/10/2021 14:18

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe được ra đời đầu tiên tại Nhật Bản cách nay đã hơn 70 năm. Trong suốt thời gian đó, ghế massage không ngừng được các hãng sản xuất nghiên cứu và cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại để ngày càng có nhiều tính năng hoàn hảo, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng.

kha-nang-bam-huyet-tren-ghe-massage-toan-than-hien-dai

Khả năng bấm huyệt trên ghế massage toàn thân hiện đại

Một trong những tính năng ưu việt nhất của ghế massage toàn thân hiện đại là có thể massage bấm huyệt không khác gì do bàn tay con người thực hiện. Tính năng này được tích hợp trên hệ thống con lăn công nghệ tiên tiến nhất, còn gọi là con lăn công nghệ 3D, 4D được thiết kế mô phỏng giống như hoạt động của bàn tay con người.

kha-nang-bam-huyet-tren-ghe-massage-toan-than-hien-dai-1

Hệ thống con lăn trên ghế massage toàn thân hiện đại có thể ví như những ngón tay thuần thục của các kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp; con lăn có thể thực hiện các động tác massage cơ bản như xoa, bóp, day, ấn, vuốt, miết, đấm, vỗ…và đặc biệt là có thể bấm huyệt một cách chính xác vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể người dùng nhờ hệ thống cảm biến quang học được gắn trên con lăn để tự động quét dò tìm vị trí huyệt đạo.

kha-nang-bam-huyet-tren-ghe-massage-toan-than-hien-dai-2

Nhờ hệ thống con lăn thông minh mà ghế massage toàn thân hiện đại có thể massage bấm huyệt để tác động đến tất cả những khu vực cần thiết trên toàn bộ cơ thể; giúp lưu thông khí huyết tốt hơn; tăng cường chức năng hoạt động của các cơ quan, bộ phận trên cơ thể; giảm hiện tượng nhức mỏi xương khớp; ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý thường gặp…và còn nhiều lợi ích khác nữa như: ngăn ngừa sự lão hóa sớm, giữ gìn vóc dáng cân đối, làm đẹp da…

kha-nang-bam-huyet-tren-ghe-massage-toan-than-hien-dai-3

Có được những công dụng đó là nhờ ghế massage toàn thân có hệ thống con lăn rất đa dạng với những chức năng khác nhau để hoạt động massage phù hợp với từng vị trí, khu vực cơ thể như hệ thống con lăn massage lưng, con lăn massage bắp chân, con lăn massage lòng bàn chân.

Hệ thống con lăn massage lưng có vai trò massage toàn bộ khu vực từ cổ vai gáy đến hết phần lưng và tới tận phần eo, mông của người sử dụng. Đây là hệ thống con lăn chính của ghế massage, hoạt động rất linh hoạt và đa chiều, có thể di chuyển lên-xuống, sang phải-trái, vào-ra để massage toàn bộ cơ thể người dùng. Con lăn này cũng có thể thay đổi lực tác động khác nhau để tăng hiệu quả massage bấm huyệt vào các mô, cơ và huyệt đạo ở khu vực mà nó hoạt động.

kha-nang-bam-huyet-tren-ghe-massage-toan-than-hien-dai-4

Hệ thống con lăn bắp chân thường được thiết kế ở những loại ghế massage cao cấp, có tác dụng massage bấm huyệt ở khu vực bắp chân người dùng, giúp thư giãn cơ bắp ở chân, giảm đau mỏi nên rất hữu ích với những người phải vận động đi đứng nhiều.

Con lăn ở bắp chân hoạt động kết hợp với các túi khí và hệ thống nhiệt hồng ngoại sẽ mang đến cho người sử dụng sự thư giãn tối đa và giúp đôi chân trở nên linh hoạt, săn chắc.

kha-nang-bam-huyet-tren-ghe-massage-toan-than-hien-dai-5

Cuối cùng là con lăn massage bấm huyệt ở lòng bàn chân thường được thiết kế là những ống lăn hoặc bi lăn có gai để bấm huyệt, tác động được đến những huyệt đạo ở vị trí khó nhất như chỗ hõm ở vòm lòng bàn chân, giúp máu lưu thông đến chân được đầy đủ và giảm nhức mỏi cho bàn chân.

Với sự hoạt động của hệ thống con lăn và hệ thống túi khí, kết hợp với chế độ nhiệt hồng ngoại và các tính năng khác, ghế massage toàn thân thực sự là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hoàn hảo rất đáng để đầu tư sử dụng hàng ngày.